Máy chà sàn đẩy tay Eureka E61 ECO

Máy chà sàn Eureka E61 Eco là 1 máy chà sàn công nghiệp kinh tế và gần gũi mang môi trường, giúp tiết kiệm sức cần lao, tiết kiệm tối đa nước và chất tẩy rửa khi dùng nhờ vào hệ thống tái sử dụng nước thải ECo. Hệ thống ECO là loại rẻ nhất của loại máy này. Trong thực tế được bề ngoài để tiết kiệm lao động và tránh chất gột rửa và đảm bảo được năng suất tăng lên gấp 3 lần.

Máy chà sàn liên hiệp Eureka E61 ECO là 1 máy chà sàn đẩy tay cơ động, dễ dàng di chuyển tiêu dùng ở những khu vực nhà xưởng mang diện tích vừa từ 1000 tới 2000 m2/h. Eureka E61 có độ rộng bàn chà là 610mm và được thiết bị có 2 chổi quét, tốc độ đi lại 4km/h năng suất khiến sạch lên tới 2.440 m2/h.

 

Máy chà sàn đẩy tay Eureka E61 ECO

Sản phẩm cộng loại: Máy chà sàn liên hiệp Eureka E71

 

Hệ thống tái sử dụng nước thải ECO của máy chà sàn Eureka E61 ECO

có hệ thông sinh thái độc quyền, chúng ta sở hữu 1 cách thức dùng nước làm cho tăng năng suất và giảm phung phí thời gian trong quá trình đổ/ bơm. Ngoài ra điều này còn giúp hạn chế chất tẩy rửa khiến sạch và nước cần thiết để thực hiện công việc. Bởi thế sẽ nâng cao năng suất và giảm mức giá cần lao.

 

lĩnh vực vận dụng

Máy chà sàn với thể áp dụng trong phổ thông ngành như nhà hàng, bếp, bể bơi, quán café, quầy bar, bệnh viện, câu lạc bộ, nhà máy nhỏ, siêu thị, hiệu thuốc và những khu vực sở hữu diện tích nhỏ và vừa.

 

Bề mặt khiến sạch thích hợp

Gạch men, đá, xi măng, linoleum, gạch sứ, sàn cao su ; và mang thể làm cho sạch bất kỳ dòng bụi bẩn nào.

Mọi chi tiết xin địa chỉ : http://daihoangcuong.com/


Location

Name

Street

City/ZIP

Email: info@email.com

Telephone: XXXXX / XX XX XX


Impressions