Máy chà sàn liên hợp Eureka E50 Base

Máy chà sàn liên hợp Eureka E50 Base là loại máy chà sàn phối hợp khiến cho khô bề mặt chuyên nghiệp đẩy phía sau E50 lý tưởng để làm cho sạch triệt để các khu vực diện tích nhỏ đến trung bình. Máy chà sàn được các chuyên gia của hãng Eureka - ITALY ngoại hình thuận lợi dùng, máy phù hợp để thực hiện công tác có ngân sách tránh nhưng đòi hỏi hiệu quả làm sạch cao và đáng tin cậy, có chi phí hợp lý.
Máy chà sàn liên hiệp Eureka E50 Base

ĐẶC điểm nhấn CỦA MÁY CHÀ SÀN liên hiệp EUREKA E50 BASE


Tốc độ làm sạch nhanh, diện tích làm sạch to

Máy chà sàn E50 Base với chiều rộng khiến sạch lên tới 50cm, khoảng khiến cho sạch tương đối rộng. Máy với tốc độ làm sạch hơi to 4,3km/h, làm sạch diện tích từ 2.150 m tới 2.365m2 - một khối lượng công việc mà phải cần tất cả người lau dọn mới sở hữu thể khiến được.

sử dụng ắc quy thuận tiện

- Máy chà sàn 
Eureka E50 Base được thiết bị ăc qui sở hữu 24V giúp cho thời kì khiến cho việc liên tục sở hữu thể kéo dài đến 4 tiếng rất thuận tiện cho việc vệ sinh trong một khu vực làng nhàng có phổ thông vật cản không thể kéo theo dây điện được.
Máy chà sàn liên hiệp Eureka E50 Base mang tay đẩy tiện lợi

Bình chứa dung tích lớn

- Máy chà sàn E50 Base được vật dụng bình chứa dung tích chiếc to (bình cất dung dịch: 40L ; bình thu hồi: 50 L) tối đa hóa năng suất và thời kì khiến cho việc.
- Máy ngoại hình tay điều khiển hài hòa sở hữu các nút chỉnh để phát động, phun hóa chất cũng như lượng nước và tốc độ chà sắp nhau rất dễ dàng cho người dùng thao tác lúc làm việc.

mẫu mã đương đại sở hữu rộng rãi tính năng

trang bị chà sàn được đồ vật miếng cao su chuyên dụng hình vòng cung đương nhiên hệ thống hút nước và bụi sở hữu tác dụng khiến khô bề mặt sau khi vệ sinh.
- Hệ thống thoát nước thải được bề ngoài tiện dụng nhỏ gọn rất dễ sử dụng điều chỉnh chỉ bằng 1 van tháo dỡ lắp
- trang bị chà sàn được đồ vật một bộ lọc bụi cũng như giảm thiểu những vật cứng lớn sở hữu thể vào trong máy
- Bộ bàn chải chà sàn được túa lắp dễ dang bằng 1 chốt hãm


Ống dẫn nước của máy chà sàn liên hiệp Eureka E50

vận dụng của máy chà sàn kết hợp khiến cho khô E50 Base


- trang bị chà sàn Eureka E50 Base được sử dụng trong các khách sạn, nhà hàng lớn, bệnh viện, trọng tâm hội nghị, các sảnh phi trường... Cần sự nhiều năm kinh nghiệm về hình ảnh cũng như tốc độ khiến cho sạch và lau khô cần phải nhanh.
- Máy được dùng trong các nhà kho, nhà xưởng.... Có diện tích lớn nhiều đồ đạc
- đồ vật chà sàn mang thể khiến cho được trên đa dạng cái chất liệu như: Gạch men, đá, xi măng, linoleum,gạch sứ, sàn cao su và mang thể làm cho sạch bất kỳ dòng bụi bẩn nào.
Mọi chi tiết xin địa chỉ : https://goo.gl/NhpJmQ

Location

Name

Street

City/ZIP

Email: info@email.com

Telephone: XXXXX / XX XX XX


Impressions