Máy chà sàn tạ karva

 

Máy chà sàn KARVA

Model: KVG17E
- Điện áp: 220 V
- Công suất: hai.5HP
- Tốc độ: 175 vòng/phút
- con đường kính: 450mm
- Cân nặng: 90Kg
- Dây điện: 15m
- sở hữu thiết kê mâm dán, có thể gắn được phíp mài, phíp đánh bóng
- Phụ kiện: mâm gang, tạ sắt, mâm gai

 

Đặc điểm nổi bật:

với độ nặng 90kg dùng để bình phục sàn đá, lấy lại bề mặt ban đầu trước lúc đánh bóng.

phù hợp cho việc xữ lý sàn đá đá hoa cương, Marble, sàn bê tông.

Đánh bóng sàn đá hoa cương, Marble, sàn bê tông.

mang bề ngoài mâm dán với thể gắn phíp mài, phíp đánh bóng

Xem thêm sản phẩm máy đánh bóng sàn đá khác:

Máy đánh bóng đá viper DR 1500H

Máy đánh bóng sàn đá, máy chà sàn tạ KARVA KVG17F

Máy chà sàn tạ KARVA

Máy đánh bóng đá cầm tay COMBI 5

Bước 1:

Đặt biển báo

Chuẩn bị máy đánh bóng sàn đá, pad: đen, hồng, trắng.
Máy hút bụi
Hóa chất

Bước 2:

Phá bỏ lớp đánh bóng cũ bị trầy, sướt, mất độ bóng. Phá bỏ các viên đá bị chớp cạnh.
Bỏ lớp ron cũ bị bám bẩn đen, tạo các con phố ron mới đều và đẹp hơn bằng keo chuyên dụng. Dòng keo này ngăn bám bẩn và sẽ bóng lên lúc đánh bóng đá

Bước 3:

dùng bột đánh bóng chuyên dành cho đá hài hòa có máy đánh bóng trâm đều trên mặt đá. Hóa chất sẽ phản ứng với đá và keo epoxy với trong đá tạo cho bề mặt sáng bóng như được tráng một lớp gương.
Bước 4:

tiêu dùng hóa chất không thấm nước để ngăn nước và vết bẩn thấm vào đá giúp nâng cao cường tuổi thọ.

Bước 5:

tiêu dùng hóa chất để trung hóa và lau chùi tất cả các hóa chất, bụi bẩn còn sót lại trong giai đoạn đánh bóng.

 

 

Sàn đá Marble lúc đưa vào dùng sau một thời gian đá sẽ bị rỗ, màu sắc bị xuống cấp do ma sát di chuyển, do ảnh hưởng của các chất axit trong khoảng dấm, chanh, thực phẩm hoặc những hóa chất vệ sinh... Khiến cho mất đi độ sáng bóng, sang trọng vốn mang của đá. Thường ngày sàn đá Marble sau vài năm dùng đá sẽ bị xuống cấp, chúng ta sẽ thay mới, việc thay thế này rất tốn kém và thỉnh thoảng là bất khả thi vì tòa nhà đang hoạt động. Thành ra biện pháp tối ưu là sử dụng dịch vụ - Đánh bóng sàn đá để làm cho đá bóng sáng trở lại.

- Sàn đá sử dụng lâu ngày bị ố, mờ, rỗ ... Việc đánh bóng không mang lại kết quả như mong muốn.

- Sau lúc lắp đá giữa 2 viên đá với viên cao viên phải chăng => chúng ta phải đẽo gọt để chúng bằng phẳng với nhau.

- Mặt sàn bị trầy xướt

- Sàn đá không đủ độ bóng như mong muốn mà việc đánh bóng ko đem lại kết quả cao.

Kinh nghiệm đánh bóng khôi phục sàn đá

Trong xây dựng công nghiệp bây giờ đang càng với đa dạng tìm kiếm những bí quyết sáng tạo để kết hợp đá đột nhiên lắp đặt vào sàn nhà của bạn. Nó là một cái nguyên liệu cao cấp, phản chiếu tính cách thức độc đáo, độ bền và biểu đạt ý tưởng riêng của gia chủ. Đá nhiều trong màu sắc, kết cấu và mô phỏng phần nhiều đều rất biệt lập.

Tại Việt Nam những công nghệ để khiến cho sạch và hồi phục sàn đá càng ngày càng được cải tiến công nghệ đánh bóng đá theo lịch sử và nó là luôn thay đổi công thức quy trình đánh bóng đá nhằm giảm giá thành và thời kì thi công. Sau khi lắp đặt Sàn đá sẽ bị ố mờ và xuống cấp nếu như ko sở hữu giải pháp duy trì độ bóng và bảo dưỡng đá hợp lý. Nay Cty HTX đưa ra quy trình làm sạch đánh bóng đá và khôi phục sàn đá bị ố mờ sử dụng máy đánh bóng đá chuyên dụng cộng các chuyên gia đầu lĩnh vực đánh bóng sàn đá sẽ san sẻ cho bạn phương pháp giữ và làm cho nâng cao độ bóng sàn đá nhà bạn.

Kinh nghiệm một

thăm dò sàn đá, nhận diện thuộc cái đá nào Marble, granite, đá nhân tạo, thiên nhiên, hoa cương...Đưa ra thứ tự dùng máy đánh bóng đá hài hòa mang hóa chất xử lý đá chuyên dụng nhất. Việc tiêu dùng những sản phẩm hóa chất không chuẩn xác kiên cố sẽ dẫn đến hậu quả sàn đá sàn gạch lát nhà bị hư hỏng. Trật tự đánh bóng ko hợp lý làm cho sàn không bóng mà còn trở thành mờ thêm.

Kinh nghiệm 2

Chọn máy đánh bóng đá phù hợp, máy nhỏ tiêu dùng gia đình máy đánh bóng đá công nghiệp chuyên dụng cho nhà hàng khách sạn.. Để đạt hiệu quả sàn đá sở hữu độ bóng cao nhất. HTX sẽ hỗ trợ bạn chọn chiếc máy phù hợp cho công đoạn đánh bóng sàn.

Kinh nghiệm 3

bắt đầu thực hành công việc đánh bóng đá. Chọn lá số mài theo từng cấp để gắn vào máy, thời kỳ mài sàn đá diễn ra luân phiên liên tục và được lặp lại sau bước thay đổi lá số mài từ phải chăng lên cao 50#..3000#. Bạn càng nâng cao thời kì mài ở những cấp số cao sẽ tạo dễ dàng cho việc phủ bóng hóa chất lên sàn được nhanh đạt độ bóng hơn. Bước này nhân viên HTX sẽ hướng dẫn cho bạn thật kỹ thao tác sử dụng và điều khiển máy đánh bóng sàn đá thế nào hiệu quả nhất. Sau lúc hoàn tất sàn đá có thể giúp bảo vệ sàn trong khoảng những nguyên tố ăn mòn như hóa chất, dầu và muối, bụi bẩn được vệ sinh cũng dễ dàng.

Kinh nghiệm 4

giai đoạn này chính yếu quy tụ vào việc bảo dưỡng sàn. Mang thể thực hiện bảo dưỡng 2 lần/1tuần hoặc 3lần/1tuần, đối mang những nơi như trung tâm thương nghiệp, nhà khách, nơi quy tụ đông người thì có thể 5 lần/ tuần kết hợp có máy đánh bóng đá tốc độ cao và hóa chất bảo dưỡng sàn phải chăng nhất. Độ bóng bền của đá diễn tả rõ nhất ở bước này. Sàn nhà của bạn sẽ nổi trội, phản ánh thị hiếu và phong cách của bạn.

Kinh nghiệm 5

Sau lúc đánh bóng và dùng thứ tự dùng máy đánh bóng đá cần xem rõ lại màu sắc đá, độ sâu của các vết trầy xước hằng ngày đưa ra sự đổi thay kịp thời và hợp lý cho việc bảo dưỡng ở những lần sau.

Sự hài hòa của các cách rẻ nhất tạo điều kiện cho bạn đơn thuần hóa sự phức tạp của đánh bóng sàn đá bằng máy và tăng kinh nghiệm và tri thức chuyên môn khiến cho giảm chi phí bảo trì và cạnh tranh và có 1 biện pháp thật sự hiệu quả!

Mọi chi tiết xin vui lòng địa chỉ : http://daihoangcuong.com/