Máy hút bụi công nghiệp – kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi

 

Máy hút bụi công nghiệp là vật dụng vệ sinh tiêu dùng để khiến cho sạch các khu vực như: văn phòng, nhà máy, phi trường, công xưởng và những shop, siêu thị to.

Chúng hoạt động gần giống sở hữu máy hút bụi dân dụng nhưng thường có chất lượng thấp hơn và khả năng làm sạch mau lẹ hơn. Tổng thể, máy hút bụi công nghiệp mang mẫu mã lớn và chắc chắn hơn, thời kì hoạt động lâu hơn máy hút bụi dùng trong gia đình. Đặc điểm này chính là lý do vì sao chúng rất sở hữu lợi cho những chủ tổ chức.

 


A. Khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp bạn cần lưu ý những trở ngại sau:


1. Chọn máy hút bụi công nghiệp với công suất hút bụi cao và công suất điện năng tốt
Bạn với thể rà soát điện năng tiêu thụ của may hut bui bằng bí quyết tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm, dựa vào hai yếu tố: Điện áp và Công suất. Công ty và cơ quan của bạn sẽ cần máy hút bụi công nghiệp sở hữu công suất lớn hay nhỏ phù thuộc vào diện tích cần khiến cho sạch và chừng độ thường xuyên của quá trình làm sạch. Bạn cũng cần xem xét lưu lượng khí của máy hút bụi công nghiệp mà mình cần chọn mua.
VD Máy hút bụi công nghiệp với công suất thường nhật trong khoảng


- 2000W – 3000W là những mẫu máy: Máy hút bụi Hiclean HC 70W, Hiclean HC 80W, Hiclean HC 85W, Hiclean HC 90W, máy hút bụi nước Fiorentini…với công suất này thì thích hợp có vệ sinh khu vực có diện tích trên 100m2.


- 3000W-5500W là chiếc máy hút bụi công nghiệp Lavor , công suất và điện áp to đồng nghĩa mang công suất lớn hơn và diện tích khiến sạch cũng rộng hơn.

hai. Xác định kích thước của hòm cất bụi

Xác định kích thước của thùng đựng to hay nhỏ với ý nghĩa rất quan trọng và gắn liền mang hiệu quả công tác của tổ chức bạn. Kích thước áo quan cất sẽ quyết định để bạn chọn tìm chiếc máy nào và các tính năng thích hợp.


Máy hút bụi công nghiệp SMV77 3-36

máy hút bụi nhà xưởng chân ko bình thường (có thể chuyển động đi các địa điểm khác nhau để khiến sạch) như: máy hút bụi Fiorentini, máy hút bụi công nghiệp Roly hoặc Anex …dung tích quan tài cất thường được được tính bằng lít. Từ 70-90 lít.
Máy hút bụi công nghiệp Hiclean HC300
Nhưng các máy hút bụi công xuất lớn trung tâm (thu thập bụi trong khoảng một số khu vực khác) như: Máy hút bụi Hiclean HC400và Hiclean HC300…dung tích cỗ áo đựng được đo bằng mét khối.

=> Máy hút bụi với dung tích tính bằng lit với lực hút mạnh mẽ, nhưng thường được khuyến cáo cho các công việc vệ sinh công nghiệp nhỏ hơn, trong khi máy hút bụi có dung tích áo quan cất tính bằng mét khối thì dành cho các công việc vệ sinh công nghiệp to hơn.

3. Xem xét chính xác các chất thải mà bạn cần khiến cho sạch
Bạn cần hút các bụi bẩn khô hay nước? Bụi bê tông hay chỉ là bụi bẩn thông thường? Trong chất thải mà đơn vị bạn cần xử lý mang vật liệu dễ cháy không?....
giả dụ chỉ là bụi bẩn bình thường bạn chỉ cần chọn máy hút bụi công nghiệp sở hữu công suất thích hợp, không cần chọn máy sở hữu chức năng hút khô-nước.
nếu chất thải có hóa chất, nước, chất thải lỏng…thì bạn cần chọn máy hút bụi khô – nước như: Máy hút bụi nước công nghiệp AG-1088 (HEPA Filter), máy hút bụi nước Roly …
ví như chất thải công nghiệp có vật liệu dễ cháy thì bạn sở hữu thể chọn 1 máy hút bụi chân ko hoạt động bằng khí nén thay vì điện, vì điện với thể gây cháy các vật liệu Đó. Hoặc cũng sở hữu thể chọn sắm máy hút bụi ko mang phòng ban di chuyển để tạo ra tia lửa, an toàn cho chất lỏng dễ cháy.

4. Chọn hệ thống lọc
Để chọn hệ thống lọc trong máy hút bụi, bạn cần tư vấn của những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Bởi vì chỉ có họ mới biết cứng cáp kích thước bộ lọc và hiệu quả cái bỏ bụi bẩn. Máy hút bụi công nghiệp rẻ nhất thường đi kèm mang bộ lọc HEPA, sở hữu bộ lọc này, người dùng có thể yên ổn tâm vì chẳng phải với bụi khi đổ săng đựng hoặc lúc đang hút.

5. Công suất cũng như số giờ mà bạn bằng máy hút bụi/ngày
Sở dĩ phải xem xét số giờ mà công ty của bạn dùng hàng ngày vì mang 1 số chiếc máy hút bụi được mẫu mã để chạy cả ngày nhưng một số cái máy thì không thể chạy rền phổ quát ngày liên tiếp được.
Biết được thông báo về sản phẩm, đơn vị của bạn sẽ có kế hoạch làm cho việc tốt hơn và hiệu quả hơn.
Bấm vào ĐÂY để tham khảo bài viết bí quyết tiết kiệm đện năng tiêu thụ khi sử dụng máy hút bụi.

B. Một số lưu ý lúc sử dụng máy hút bụi công nghiệp:
- sử dụng đúng điện áp, đúng tính năng và đúng công suất ngoài mặt
- Bảo trì máy hút bụi thường xuyên, thay những phòng ban ví như rà soát thấy tín hiệu bị hỏng hoặc bị nứt.
- tìm hàng xịn và bảo hành rõ ràng
- Vệ sinh máy hút bụi lúc máy hút bụi bị đầy hoặc tắc ống.

Đại Hoàng Cường– nhà phân phối của hầu hết hãng máy hút bụi to
Đại Hoàng Cường cam kết sở hữu các bạn của mình bằng chính các sản phẩm máy hút bụi, máy vệ sinh, máy chà sàn... Chất lượng đương nhiên những dịch vụ bảo hành cho hầu hết mọi sản phẩm cũng như nhà cung cấp coi ngó quý khách toàn diện trước trong và sau lúc mua hàng. Và ví như bạn muốn mua máy hút bụi công nghiệp, máy vệ sinh công nghiệp mà ko mang người tư vấn đáng tin cậy, hãy gọi ngay để Mayhutbui.vn tương trợ bạn thấp nhất và tiết kiệm nhất.

khi mua hàng tại http://daihoangcuong.com/ bạn sẽ được bảo hành sản phẩm 12 tháng hoặc 24 tháng hơn theo quy định của nhà cung cấp. Máy hút ẩm chúng tôi cung ứng sẽ được vận tải miễn phí trong khuôn khổ 15 km ( cả 2 miềnTrung - Nam ).

Ngoài những sản phẩm máy hút bụi gia đình, Đại Hoàng Cường còn phân phối những chiếc máy hút bụi công nghiệp, máy phun sức ép, máy rửa xe, máy chà sàn, máy giặt thảm, máy làm cho mát không khí, xe quét rác...và phần nhiều cái máy công nghiệp chất lượng của các nhãn hàng khác như: Hiclean, Fiorentini, Lavor, Kacher, Promac, Sumika.... Với lực lượng viên chức giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giải đáp cũng như lắp đặt, với ý thức nghĩa vụ và kỹ lưỡng trong công việc, Đại Hoàng Cường hi vẳng sẽ làm cho hài lòng cả các quý khách khó tính nhất. Sản phẩm được lắp đặt và bảo trì tận đơn vị.


Location

Name

Street

City/ZIP

Email: info@email.com

Telephone: XXXXX / XX XX XX


Impressions